a star is born  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

a star is born 

a star is born  ภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เป็นการรีเมคครั้งที่ 4 แต่ก่อนโปรเจคนี้ คลินต์ อีสต์วูด จะรับหน้าที่ผู้กำกับ โดยมี บียอนเซ่ นักร้องมีชื่อเสียง ตอบรับในบทผู้แสดงนำฝ่ายข้างหญิง แล้วก็มีการทาบทามผู้แสดงฝ่ายชายระดับแถวหน้าล้นหลาม เช่น ลีโอทุ่งนาร์โด ดิค้างปริโอ , คริสเตียน เบล และก็ ทอม อาจารย์ซ มารับบทนำ โดยมีการปรับปรุงบทอยู่นานนับเป็นเวลาหลายปี ก่อนที่จะคูเปอร์จะเข้ามารับตำเเหน่งผู้กำกับ ทั้งยังยังเป็นดารานำ ร่วมเขียนบท รวมทั้งร่วมอำนวยการผลิต อีกด้วยโปรเจคนี้ก็เลยเป็นด้ามจับตาว่า จะไปรอดหรือเปล่า ? แม้กระนั้นเมื่อภาพยนตร์ออกฉาย

ก็ได้กระแสตอบรับที่ดี คูเปอร์แจ้งกำเนิดในฐานะผู้กำกับได้อย่างไร้ข้อสงสัย รวมทั้งเลดี้ กาก้า ก็พิสูจน์ให้มองเห็นความสามารถด้านการแสดงได้อย่างน่าชื่นชอบA Star Is Born เล่าราวของ แจ็ค (กางรดลีย์ คูเปอร์) ซูเปอร์สตาร์คันทรีร็อก ที่แม้ว่าจะประสบผลสำเร็จ แต่ว่าความโด่งดังความเลื่องชื่อ ก็ไม่ต้องการแก้ไขรอยแผลในหัวใจ เขาแปลงเป็นผู้ติดสุราอย่างมาก จนถึงเจอกับ แอลลี่ (เลดี้ กาก้า) นักร้องสมัครเล่น ที่ไม่แน่ใจในความสามารถพิเศษ และก็รูปลักษณ์ของตนเอง

ทั้งคู่ก็เลยเสมือนเข้ามาเติมเต็มซึ่งกันและกัน แอลลี่ทำให้แจ็คผู้เศร้า กระปรี้กระเปร่า ส่วนแจ็คก็รอกระตุ้นให้หญิงสาวกล้าปล่อยความสามารถเกี่ยวกับดนตรี ทั้งยังในฐานะนักร้องแล้วก็นักแต่งเพลง โดยฉากที่ทั้งสองร่วมร้อง “The Shallow” ซึ่งด้วยรายละเอียดของเพลงที่ลึกซึ้ง รวมทั้งเคมีที่เหมาะ ก็เลยเป็นฉากที่ชี้ให้เห็นถึงการปลดปล่อยสมรรถนะอันดีเลิศของแอลลี่ออกมาได้อย่างทรงอำนาจ แม้กระนั้นระยะเวลาที่ความสบาย ก็แก่ขัยของมัน ถัดมาเมื่อแอลลี่ ร่วมเดินทางทัวร์การแสดงดนตรีกับแจ็คบ่อยมากเข้า คุณก็เริ่มมีชื่อเสียง และก็ได้รับการชักจูงให้ไปสู่แวดวง ก่อนแปลงเป็นนักร้องเเนวป็อบที่โด่งดัง สวนกับชีวิตของแจ๊ค ที่อนาคตในแวดวงดนตรีเริ่มริบรี่ลง

 

a star is born

 

ดูหนังออนไลน์ a star is born

A Star Is Born เล่าอย่างเรียบง่าย แม้กระนั้นสุขุม เบาๆเปิดเผยให้มองเห็นภาวะหัวใจที่แหลกสลายของแจ็ค ที่ระบมเรื้อรังมานานมาก แม้ว่าจะผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะมาก แม้กระนั้นเมื่อมีเค้าลางว่า ความหมายของชีวิตที่เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบผ่านคู่รัก กำลังจะถูกพรากไป ก็สนับสนุนให้เขาด่ำตรง จมลึกเข้าไปในความเจ็บ จนถึงยากโผล่พ้นออกมา

A Beautiful Life ชีวิตที่สวยสดงดงามถือเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่พึ่งจะฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมาเอ่ยถึงกันสักนิดสักหน่อย นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ กับเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้ายืนขึ้นมาเอาอย่างความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่งาม” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แต่ว่าร้องเพลงเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลง

A Beautiful Life ชีวิตที่สวยสดงดงาม กล่าวถึงชีวิตชายหนุ่มชาวตังเก a star is born  เอลเลียต คนที่ความสามารถพิเศษแอบอยู่ในเสียงร้องที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับจังหวะครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงโด่งดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่ บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่เริ่มจะมีความเกี่ยวพันที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดแรกเริ่มวิถีทางการเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักของเอเลียด แม้กระนั้นความเจริญในชีวิตของเขายังควรจะมีบทพิสูจน์อีกเยอะแยะกลางทาง

ถ้าหากจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็เกือบจะลอกคราบสูตรสำเร็จชนิดเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เพราะว่าพล็อตรวมทั้งพล็อตเรื่องของหนังประเด็นนี้แทบไม่มีอะไร ไม่มีอะไรกระทั่งแทบจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย เว้นเสียแต่เพลงแต่งใหม่ที่ขับขานได้อย่างทรงอำนาจและก็ถูกใจในหลายๆซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแต่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆ

A Beautiful Life ก็ดังหนังที่สร้างออกมาเพียงแต่ส่งเสริมรวมทั้งสร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในหัวข้อนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มมีชื่อเสียงจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขายอดเยี่ยมในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังประเด็นนี้ กับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังประเด็นนี้ให้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบผลดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งค่อนข้างจะท้าไม่น้อย

 

a star is born 

About My Father ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ

จะว่าไปภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวสุขสันต์หรือชุลมุน ก็ยังคงเป็นชนิดหนังที่ผู้สร้างสร้างกันออกมาโดยตลอด แต่ยากขึ้นเรื่อยที่จะทำให้ผู้ชมต้องใจ นานมากแค่ไหนแล้วที่พวกเรามิได้ดูหนังแนวนี้ที่ครบทั้งยังรูปรสในส่วนประกอบ แล้วก็การมาของ “About My Father ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ” ก็นับว่าเป็นหนึ่งในความมุ่งมาดที่จะมาช่วยเติมเต็มสิ่งที่คิดถึงไปได้ เนื่องจากว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อผู้แสดงนำฝ่าย พวกเราก็แอบวางใจได้บ้างแล้ว

About My Father เกิดเรื่องราวของ เซบาสเตียน  a star is born ซับไทย  บอกบิดาผู้เป็นผู้ลี้ภัยชาวอิตาเลียนหัวเก่าของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวคนอเมริกัน บิดาของเขาก็ดื้อด้านที่จะท่องเที่ยวตอนวันสุดสัปดาห์กับครอบครัวของข้างหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมและก็ครอบครัวที่ไม่มีอะไรเช่นเดียวกันเลยมาปะทะกัน เมื่อจบวันสุดสัปดาห์ในคราวนี้แล้ว พวกเขาจะแปลงเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่

คงกล่าวได้ว่า…พวกเราบางครั้งก็อาจจะมุ่งมาดกับมันเหลือเกินนิดหน่อย เนื่องจากว่าเอาเข้าที่จริงแล้ว About My Father เป็นภาพยนตร์ตลกครอบครัวที่ยังค้นหาลักษณะเด่นของตนเองไม่พบสักเท่าไหร่ ถึงจะมั่นใจว่าหนังประเด็นนี้มีอยู่ แต่มิได้เปล่งรัศมีแสงสว่างออกมาได้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้แปลงเป็นเพียงแค่ภาพยนตร์ตลกแอบแฝงหัวข้อครอบครัว แบบบ่อยๆเชยๆสูตรสำเร็จที่ไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่เยอะแค่ไหนหนังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกลิ่นความวุ่นวายแบบเชื้อสายหนัง Meet the Parents

ที่เป็นตำนานหนังในสมัยปี 2000s แต่สัมผัสไปไม่ถึงส่วนประกอบนั้นได้เลย a star is born  มิได้แม้กระทั้งเฉียดฉิวใกล้แม้แต่น้อย ทำเป็นแค่เพียงหนังที่ผู้ชมนั่งไปดูไปแล้วหัวเราะ “หึหึ” ออกมาตามน้ำและก็ตามเนื้อเรื่องเพียงแค่นั้น สาระสำคัญต่างๆในหนังหัวข้อนี้เกือบจะจับมิได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยนิดหน่อยเดียวปัญหาก้อนใหญ่ของหนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นบทหนังที่ค่อนข้างจะน้อยลงไปสักนิด ในขณะที่เพียรพยายามจะสัมผัสจับข้อความสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพเข้ามาผสมกัน แต่เปลี่ยนเป็นการผสมองค์ประกอบที่ค่อนข้างจะล้มเหลวไปสักนิด มีทั้งยังเรื่องชีวิตของผู้ย้ายถิ่น หรือความฟุ่มเฟือยเชื้อสายสปอยล์บุตรหลาน แม้กระนั้นตอนท้ายมันก็แตะเพียงแค่แบบผิวเผิน มิได้ให้รายละเอียดแล้วก็ย้ำจุดสำคัญอะไร

ซึ่งบทหนังหัวข้อนี้ก็มีนักนำแสดง “เซบาสเตียน มานิสค้างลโก” ร่วมนิพนธ์ด้วย จำเป็นต้องสารภาพว่า About My Father ยังมีปัญหากับจังหวะการเล่าเรื่องอยู่หลายๆจุดเลย ไม่แค่นั้นมันยังเต็มไปด้วยท่าทางที่ออกจะเก่าและก็ล้าหลังในสมัยปี 2023 ไปเสียแล้ว เป็นมาตรฐานของหนังประเด็นนี้ใกล้เคียงกับหนังฉายสตรีมมิ่งในยุคนี้ ที่มิได้ย้ำขายเอาเงิน แม้กระนั้นย้ำเอายอดผู้ชมเฉยๆแค่นั้น“โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่นับว่าเป็นผู้แสดงเบอร์หลักของประเด็นนี้ แม้กระนั้นเขากลับมิได้รับหน้าที่หามหนังอะไรทั้งหมด เนื่องจากบทหนังอ่อนเกินความจำเป็นที่เขาจะรับบทบาทนี้ได้ กระทั่งตัว เซบาสเตียน มานิสค้างลโก ก็ไม่สามารถที่จะทำเป็นอย่างเดียวกัน ในขณะที่เขาเป็นตัวหลักสำหรับในการยืนโรงเล่าในหนังทั้งปวง แม้กระนั้นยังเต็มไปด้วยท่วงท่าที่ขาดๆเกินๆไม่เข้าที่เข้าทางตลอดทั้งเรื่อง

 

a star is born

Spider-Man: Across the Spider-Verse

ดูท่าหนังแอนิเมชั่นประเด็นนี้ได้ก้าวขึ้นมาเป็นความหวังใหม่แล้วก็เป็นผู้แทนของหนังมาร์เวลในศักราชนี้ไปเสียแล้ว แล้วก็นี่เป็นการกลับมาสืบต่อในภาตต่อแอนิเมชั่นที่บรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลาม พร้อมกับคว้าออสการ์มาครอบครองได้แล้วใน “Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์แมน: ผงาดผ่านจักรวาลแมงมุม” ที่กลับมาตอนนี้ บอกได้เลยว่า…มาเพื่อชูมาตรฐานของตนเองขึ้นไปอีกสำหรับในหนัง Spider-Man: Across the Spider-Verse ยังคงจุดโฟกัสที่ผู้แสดง อย่าง ไมล์ส โมราเลส เป็นต้นว่าเดิม กับเรื่องราวบทใหม่ของการเสี่ยงอันตรายของเพื่อนบ้านที่แสนดีที่บรู๊คลิน ไปสู่มัลติเวิร์สร่วมกับ เกว็น สเตซี่ ของผองเพื่อนมนุษย์แมงมุมเพื่อประจันหน้ากับคนร้ายที่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าที่พวกเขาเคยพบ แล้วก็เกินกว่าที่เขาจะจินตนาการเอาไว้

ตอนที่หนังมาร์เวลฉบับคนแสดงจะต้องเจอ ดูหนัง 2022 พากย์ไทย  หน้ากับแพสชั่นที่ยิ่งสร้างยิ่งหมดกำลังใจผู้ชมเรื่อยแต่ว่าฉบับแอนิเมชั่นเปลี่ยนเป็นฝั่งที่เบาๆก้าวหน้าแล้วก็รุ่งโรจน์ขึ้นอย่างน่าแปลกใจ รวมทั้งการกลับมาของ Spider-Man: Across the Spider-Verse ประเด็นนี้ก็ได้เป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ได้ว่า นี่เป็นหนังวีรบุรุษแอนิเมชั่นที่ตอบปัญหาและก็มอบทุกๆอรรถรสให้กับผู้ชมอย่างเต็มที่ ดังหนังมาร์เวลสมัยก่อนเมื่อทศวรรษที่แล้วอย่างงั้นเลยจะต้องพูดว่านี่เป็นการผนึกกำลังที่สุดแจ๋วของดรีมทีมอปิ้งตามที่เป็นจริง เพราะว่า 3 ผู้กำกับ “เคมป์ พาวเวอร์ส”, “วาคิม ดอส ซานโตส” แล้วก็ “จัสติน ทอมป์สัน” ได้สร้างงานมาสเตอร์พีชอีกชิ้นของพวกเขาออกมาได้อีกที การผลิตและก็แนวทางการทำงานของพวกเขาออกจะพอดีอย่างดีเยี่ยม รู้จักลีลาท่าทางและก็จังหวะที่ดีเลิศ ร้อยเรียงออกมาเป็นหนังที่ดีทุกจังหวะตลอดทั้งความจริงๆ

และก็ยังจะต้องตบมือให้กับอีกหนึ่ง a star is born ดรีมทีมด้านบทภาพยนตร์ “ฟิล ลอร์ด”, “คริส ไม่ลเลอร์” แล้วก็ “เดวิด คัลลาหมูแฮม” ได้สร้างบทหนังอันดีเยี่ยมที่สุดออกมาได้น่าประทับใจอีกที บทหนัง Spider-Man: Across the Spider-Verse แทบไม่มีที่ติเตียนเสียด้วยซ้ำ เพราะเหตุว่าเต็มไปด้วยลีลาท่าทางแล้วก็มิติที่ดีเลิศ ขับเสน่ห์และก็รู้จักทุกอิริยาบถของทุกนักแสดง ทุกค้างแรกเตอร์ในหนังประเด็นนี้ต่างมีความจำเป็นและก็สามารถเกลี่ยกระจัดกระจายบทได้กระปรี้กระเปร่า ที่ประทับจิตใจสุดๆคงเป็นการกล่าวโทษเป็นมนุษย์เข้ามาในบทอย่างเป็นจริงเป็นจัง ที่เพิ่มความกลมกล่อมให้หนังได้เพิ่มขึ้นด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *