รางม่านลอน รับออกแบบและติดตั้งผ้าม่าน ประเมินราคาฟรี

รางม่านลอน

รางม่านลอน ปรารถนาสร้างบรรยากาศให้กับบ้านตามสไตล์ที่คุณถูกใจด้วยผ้าม่าน เข้ามาหาพวกเรา เนื่องจากพวกเราเป็นผู้ชำนาญเรื่องผ้าม่าน ผ้าม่านนับได้ว่าเป็นของตกแต่งห้องที่มีส่วนสำคัญสำหรับในการสร้างบรรยากาศของบ้าน หากปกติแล้วห้องหนึ่งห้องมีฝาผนัง 4 ด้าน ถ้าเกิดด้านหนึ่งเป็นประตูหรือช่องเปิดเตียนโล่งไว้รวมทั้งใช้ผ้าม่านสำหรับในการตกแต่งห้อง แปลว่าพื้นที่ของผ้าม่านนั้นก็รับประทานพื้นที่ของห้องไปแล้ว 1 ใน 6 ส่วน (รวมพื้นรวมทั้งเพดาน) ซึ่งก็จัดว่าเยอะพอควร มากพอที่จะทำให้มีส่วนสำหรับในการสร้างอารมณ์ ความรู้สึกหรือบรรยากาศข้างในห้องนั้นได้

การเลือกม่านให้เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งของคุณ รวมทั้งจำเป็นต้องเลือกให้ถูกอกถูกใจคุณนั้น ก็เลยควรเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องคิด พินิจพิเคราะห์และก็ละเอียดลออพอเหมาะพอควร เรื่องเกี่ยวกับการติดม่าน สำหรับผู้ที่มีบ้านใหม่ หรือกำลังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงนั้น น่าเชื่อถือเลยว่าควรมีอาการคิดไม่ตก คิดวนไปวนมา ว่าพวกเราควรที่จะเลือกม่านจำพวกไหนดี ม่านที่ติดควรจะเป็นสียังไงดี ติดผ้าม่านอย่างงี้จะแพงไปหรือเปล่า ความนึกคิดกลุ่มนี้จะอยู่ในหัวพวกเราตลอดระยะเวลา ถ้าคุณไม่ได้อยากจะปวดศรีษะกับเรื่องพวกนี้ เพียงแต่คุณเดินเข้ามาหาพวกเรา พวกเราสามารถช่วยคุณได้ ด้วยเหตุว่าพวกเราเป็น ร้านค้าขายรวมทั้งบริการด้านผ้าม่านแบบครบวงจร

Table of Contents

กับความชำนิชำนาญเรื่องผ้าม่าน รางม่านลอน

พวกเรามีผู้รอบรู้ความชำนาญในเรื่องผ้าม่าน ที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 30 ปี ได้รับการถ่ายทอดความรู้ผ้าม่านจากหลงจู๊คนจีน ตั้งแต่ พุทธศักราช 2505 แล้วก็เคยได้ร่วมงานสำหรับการวางแบบรวมทั้งติดม่าน จากที่หลักๆของประเทศ อาทิเช่น ที่ทำการพระราชสำนัก สภานิติบัญญัติ และก็บ้านของบุคคลที่เป็นที่รู้จักล้นหลาม รวมทั้งในขณะนี้ยังได้รับความเชื่อมั่นจากกรุ๊ปบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินงานทางธุรกิจเกี่ยวกับหมู่บ้านจัดสรรและก็ห้องชุดให้เป็น supplier บริการวางแบบแล้วก็ติดม่านให้กับลูกบ้านที่บริษัทดูแลอยู่เยอะแยะ

บริการของร้านค้าผ้าม่าน

พวกเราให้บริการตั้งแต่เริ่มให้คำแนะนำสำหรับเพื่อการติดม่าน โดยคุณสามารถทำจองให้พวกเราไปสำรวจพื้นที่เพื่อตีราคาก่อนได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงิน พวกเรามีช่างผู้ที่มีความชำนาญไปกระทำวัดขนาด และก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับผ้าม่านที่ลูกค้าอยาก โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปตามหาผ้าม่านด้วยตัวเอง ท่านสามารถเลือกผ้าม่านดังที่ท่านอยากได้ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านลอน ผ้าม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านม้วน ม่านปรับแสงสว่าง ม่านไผ่ ม่านกระแสไฟฟ้า ม่านสกายไลท์ ผ้าม่านมอเตอร์พวกเราสามารถหาให้แด่คุณได้ และก็ผ้าม่านที่พวกเรามีสามารถรับประกันประสิทธิภาพของผ้า เพราะเหตุว่าพวกเราคัดสรรผ้าม่านจากแบรนด์ผ้าม่านประสิทธิภาพเกรดพรีเมี่ยมระดับนานาชาติมาให้แด่ท่าน ตัวผ้าม่านตัดเย็บโดยช่างตัดเย็บผ้าม่านมือโปร ช่างตัดเย็บผ้าม่านของพวกเราเอาใจใส่เนื้อหาทุกฝีเข็มที่บรรจงตัดแล้วก็เย็บเพื่อท่านได้ผ้าม่านผืนพิเศษสำหรับท่าน

บริการติดม่านจากช่างผู้ชำนาญ

เมื่อท่านได้ผ้าม่านที่ท่านปรารถนาแล้ว พวกเรามีการบริการติดม่านโดยช่างจัดตั้งที่มีความเก่งและก็มากมายประสบการณ์ ช่างจะกระทำคำนวณแล้วก็กำหนดแผนการจัดตั้งล่วงหน้า เพื่อไม่ให้เสียเวล่ำเวลาท่านเท่าไรนัก ช่างจัดตั้งของพวกเรายึดมั่นหลักจะไม่กระทำก่อกวนเจ้าของบ้านและไม่ทำให้บ้านท่านเสียหายแม้กระทั้งนิดหนึ่ง รางม่านลอน

บริการซักผ้าม่าน

ข้างหลังการต่อว่าดตั้งแล้ว พวกเรายังมีบริการซักผ้าม่าน ท่านสามารถเรียกใช้บริการพวกเราได้ พวกเรายินดีไปรับผ้าม่านถึงที่หน้าบ้านท่าน ในส่วนของวิธีซักผ้าม่านพวกเรามีบริการทั้งยังแบบเก็บผ้าม่านของท่านไปซักให้ รวมทั้งมีอีกทั้งแบบซักแห้ง จากเครื่องซักแห้งที่ตามมาตรฐาน ยืนยันความสะอาด ท่านจะได้ผ้าม่านสะอาดเสมือนใหม่ทุกผืน

ร้านค้าผ้าม่าน ผลิตภัณฑ์อื่นๆสำหรับการตกแต่งบ้าน

เว้นแต่งานผ้าม่านที่พวกเรามีให้แด่คุณเลือกใช้บริการแล้ว พวกเรายังมีงานบริการเกี่ยวกับการตำหนิดตั้งมูลี่ วอล์เปเปอร์ติดฝาผนัง ฉากกันห้อง แล้วก็กระเบื้องยางอีกด้วย โดยงานทั้งปวงนี้ พวกเรามีทั้งยังงานดีไซน์ งานขายเป็นสิ่งของและก็งานจัดตั้ง ไว้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านของท่าน ให้จบในครั้งเดียว

ร้านค้าผ้าม่านมีบริการข้างหลังวิธีขาย

ตอนหลังงานติดม่าน พวกเรามีระบบระเบียบค้ำประกันประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ โดยตอนหลังการตำหนิดตั้งเสร็จแล้ว ช่างของพวกเราจะให้ QR code แก่ท่านเป็นการกระทำสมัครสมาชิกค้ำประกันอัตโนมัติ พวกเราจะค้ำประกันให้โดยตั้งแต่แมื่อวันที่ทำติดม่าน ถึงแม้ช่วงเวลาของการรับรองขึ้นกับสินค้าที่ท่านเลือกใช้ แม้กระนั้นจริงๆแล้ว พวกเราพร้อมจะดูแลท่าน เพียงแต่ท่านเลือกใช้สินค้าที่มาจากร้านค้า ของพวกเรา พวกเรายินดีรับผิดชอบและก็ร่วมไขปัญหาตัวผลิตภัณฑ์ไปกับท่าน ซึ่งท่านสามารถติดต่อมาหาพวกเราได้ในทันทีทันใด

ร้านค้าผ้าม่านที่เป็นมากกว่าร้านค้าผ้าม่านทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำ ดีไซน์ ขาย จัดตั้ง ซ่อมบำรุง ซักผ้าม่านแล้วก็บริการข้างหลังแนวทางการขายต่างๆไว้รออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของพวกเราตลอดมา บุคลากรของพวกเราพร้อมบริการให้กับลูกค้า “ด้วยวิธีการ Advance Living Solution ตอบปัญหาทุกสิ่งที่มีความต้องการ ในสไตล์คุณ ” การบริการของพวกเราก็เลยเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในราคาที่สมควร

การดูแลวอลเปเปอร์ติดฝาผนังยังไงให้มีคุณภาพด้วย

ในตอนนี้ วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง เริ่มเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนอีกหลายๆคนกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะสร้างฝาผนังหรือกำแพงห้องงามๆได้สบายและก็ง่ายยิ่งกว่าการทาสีแล้ว ลวดลายที่มีให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของผู้อาศัย ก็มีส่วนที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะใช้วอลเปเปอร์มากยิ่งกว่าการทาสีบ้านปกติ รางม่านลอน

วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง นับเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ถ้าหากกำลังต้องการจะตกแต่งฝาผนังหรือกำแพงบ้านให้มองสไตล์ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นบันเทิงใจๆให้กับบ้าน ร้านรวงหรือที่ทำงานที่ทำการของคุณ เพราะว่านอกเหนือจากความสวยมีสไตล์แล้ว ยังจัดตั้งง่าย สบายรวมทั้งเร็วทันใจ เพื่อทรงสภาพความงดงามของฝาผนังและก็กำแพงที่ติดวอลเปเปอร์ให้ทนและก็แก่ได้ช้านาน คุณก็เลยควรต้องรู้ถึงกรรมวิธีการดูแลให้วอลเปเปอร์สามารถใช้งานได้อย่างคุ้ม นั่นเอง

โดยธรรมดา วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง จะแก่การใช้แรงงานเฉลี่ยราว 7-15 ปี

ถ้าหากเทียบกับการทาสีปกติแล้วการต่อว่าดวอลลเปเปอร์แก่การใช้แรงงานที่เป็นเวลายาวนานกว่า 2-3 เท่า ถึงแม้ค่าใช้สอยจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าแต่ว่าเมื่อเทียบกับการใช้แรงงานในระยะยาวก็จัดว่าคุ้มมากมายทีเดียว ซึ่งต้นเหตุของการใช้แรงงานได้เป็นเวลายาวนานมากน้อยมากแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นกับคงทนถาวรของอุปกรณ์ที่เลือก รวมทั้งการดูแลและรักษาและก็กระบวนการทำความสะอาดอย่างถูกแนวทาง ในเนื้อหานี้ ก็เลยมีแนวทางดูแลวอลเปเปอร์ติดฝาผนังอย่างถูกแนวทางมานำเสนอให้ท่านได้สามารถใช้ประโยชน์งานได้ ดังนี้…​เมื่อก่อนอื่น คุณจะต้องรู้ก่อนว่าวอลเปเปอร์ติดฝาผนังของคุณนั้นทำจากอุปกรณ์ซึ่งสามารถล้างชำระล้างได้หรือเปล่า

ซึ่งแนวทางที่ง่ายที่สุดก็คือ การตรวจทานที่ฉลากบนม้วนของวอลเปเปอร์ที่คุณซื้อมาหรือซักถามจากพนักงานที่ทำหน้าที่ขายหรือผู้ที่มาจัดตั้งให้ท่านได้ ส่วนในเรื่องที่คุณจัดตั้งมานานแล้วจึงไม่อาจจะถามไถ่พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายหรือมองที่ฉลากบนม้วนของ วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง มิได้แล้ว ให้ท่านหยดน้ำยาชำระล้างวอลเปเปอร์เพียงแต่จุดเล็กๆลงบนผิวในรอบๆที่ไม่อาจจะดูได้ง่าย บางครั้งก็อาจจะเป็นมุมหรือหรือพื้นที่ที่มีตู้หรือโต๊ะบังอยู่ ด้วยเหตุว่าแม้ว่ากำเนิดรอยด่างหรือความเสื่อมโทรม ที่เกิดขึ้นมาจากน้ำยาที่ใช้เพื่อการทำความสะอาด เพราะว่าเป็นวอลเปเปอร์ที่ไม่สามารถที่จะล้างชำระล้างได้ ก็จะไม่ทำให้ท่านหรือใครๆมองเห็นรอยด่างได้ชัดกระทั่งจำเป็นต้องตกลงใจแปลงวอลเปเปอร์ใหม่ นั่นเอง

เมื่อคุณได้ตรวจเช็คจากที่พวกเราชี้แนะเป็นระเบียบแล้ว ก็สามารถจัดการเกี่ยวกับกรรมวิธีการดูแล วอลเปเปอร์ติดฝาผนังได้เลยดังนี้
1. กรรมวิธีการดูแลชำระล้างวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังที่ไม่สามารถที่จะโดนน้ำได้ : สำหรับวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังที่ไม่อาจจะชำระล้างโดยการใช้น้ำหรือน้ำยาขัดล้างชำระล้างได้ คุณสามารถเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือชำระล้างอย่าง ผ้าแห้งๆหรือไม้ปัดฝุ่นได้ ดังต่อไปนี้

ชำระล้างรอบๆผิวหน้าของวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังอย่างสม่ำเสมอ ด้วยผ้าแห้งหรือไม้ปัดขนไก่หรือไมโครไฟเบอร์

ถ้ากำเนิดรอยหรือรอยเปื้อนเลอะเทอะจริงๆให้หาน้ำยาที่ใช้เพื่อการทำความสะอาด วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง ประเภทที่ไม่สามารถที่จะโดนน้ำได้ เอามาชุบกับผ้าสะอาดหรือฟองน้ำ แล้วขัดถูรอยเปื้อนที่เปรอะไปในทางเดียวกันแบบเบาไม้เบามือสูงที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดความย่ำแย่หรือสร้างรอยขูดขีดให้กับวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังของคุณได้ นั่นเอง

ถ้าหากรอบๆขอบของวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังมีการหลุดหรือล่อนออกมา ให้ใช้กาวลาเท็กซ์ทาแล้วกดรอบๆที่หลุดออกมาให้แนบสนิทไปกับฝาผนังเหมือนเดิมได้

ในเรื่องที่วอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังของคุณกำเนิดโดนน้ำโดยไม่เจตนา ให้รีบใช้ผ้าสะอาดดูดซึมให้แห้งโดยด่วนที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบๆรอยต่อแล้วก็ขอบของฝาผนัง จำเป็นที่จะต้องแน่ใจว่าคุณเช็ดน้ำออกจนกระทั่งสะอาดแบบไม่มีคราบเปื้อนน้ำติดอยู่

คุณควรจะเก็บเศษวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังที่เหลือจากการตำหนิดตั้งในหนแรกไว้ สำหรับในเรื่องที่ วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง ของคุณกำเนิดชำรุดทรุดโทรมฉีกให้ขาด จะได้นำที่เหลือนั้นมาติดทับจุดที่พัง เพื่อไม่ให้กำเนิดรอยฉีกให้ขาดขยายขอบเขตกว้างไปๆมาๆกกว่าที่เป็น
2.ขั้นตอนการดูแลชำระล้างวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังซึ่งสามารถโดนน้ำได้ : ซึ่งสิ่งของของวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังส่วนมากซึ่งสามารถโดนน้ำได้จะเป็นไวนิลหรือโฟม ที่มีความคงทนจากการเสียดสีหรือขีดข่วนได้ระดับหนึ่ง ทั้งยังไวนิลยังมีคุณลักษณะไม่ติดตามฝุ่นผงและไม่ซับน้ำด้วย วอลเปเปอร์ชนิดนี้ก็เลยออกจะรักษาง่ายทีเดียว

โดย จะขอเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนก่อนจัดตั้งรวมทั้งการดูแลข้างหลังการต่อว่าดตั้ง ดังต่อไปนี้

การดูแลพื้นที่ก่อนจัดตั้ง “วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง” : ถ้าเป็นฝาผนังหรือกำแพงใหม่ให้ลงสีรองพื้นก่อนหนึ่งรอบค่อยทำจัดตั้งวอลเปเปอร์ แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นของเก่าที่มีสีทาอยู่แล้ว ถ้าเกิดไม่มีการหลุดล่อนของสีก็สามารถจัดตั้งได้เลย แต่ว่าหากมีรอบๆที่สีหลุดล่อนหรือมีผิวที่ตะปุ่มตะป่ำ ให้เอากระดาษทรายขัดให้เรียบแล้วจัดตั้งได้เลย ในเรื่องที่ฝาผนังเดิมมีวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังเก่าติดอยู่ ให้ทำลอกของโบราณออกให้หมดก่อนค่อยจัดตั้งอันใหม่เข้าไป รางม่านลอน

การดูแล “วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง” ข้างหลังจัดตั้ง : อย่างที่พวกเราได้บอกไปแล้วว่าวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังที่ทำมาจากไวนิลหรือโฟม สามารถล้างชำระล้างได้นั้น จะมีคุณลักษณะไม่เก็บกักฝุ่นผงหรือดูดซึมน้ำอยู่แล้ว วอลเปเปอร์ประเภทนี้ก็เลยไม่ค่อยซึมซับสิ่งสกปรกได้ง่าย ด้วยเหตุนั้นการดูแลชำระล้างก็เลยเป็นไปเพื่อการอาจสีสันหรือลวดลายให้ไม่เก่าง่ายแล้วก็ต่ออายุการใช้แรงงานให้ยาวนานมากขึ้น ที่สามารถขัดชำระล้างด้วยน้ำยาที่เอาไว้ล้างจานผสมน้ำอุ่น ทุกๆ3 เดือนได้ นั่นเอง

สำหรับแนวทางวิธีการทำความสะอาดนั้น ให้ท่านตระเตรียมถังไม่ 2 ใบ โดยใบแรกใช้ผสมน้ำอุ่นกับน้ำยาที่เอาไว้ล้างจานน้อยให้เหมาะจนถึงกำเนิดฟองบางส่วน แล้วหลังจากนั้นใช้ฟองน้ำหรือผ้าที่มีลักษณะนุ่มอย่างผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับขัดรถยนต์ ชุบน้ำที่ผสมน้ำยาที่เอาไว้ล้างจานรวมทั้งบิดเพียงพอหมาดๆขัดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกที่ติดอยู่ผิวของ วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง แล้วก็ตามแนวของวอลเปเปอร์ โดยให้ชำระล้างจากบนลงด้านล่าง ดูหนัง 2022 พากย์ไทย

แล้วหลังจากนั้นให้ใช้ถังใบลำดับที่สองใส่น้ำ แล้วก็ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำแล้วก็บิดหมาดๆขัดถูตามฟองน้ำที่ชุบน้ำอุ่นผสมน้ำยาสำหรับล้างจาน โดยไม่ต้องคอยให้น้ำยาจากฟองน้ำแห้งก่อน ทำสลับกันแบบงี้สลับไปๆมาๆกระทั่งทั่วพื้นที่ที่ติดวอลเปเปอร์ โดยคุณสามารถลงแรงขัดได้บ้างในพื้นที่ที่มีคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกฝังแน่นติดอยู่ ต่อจากนั้นตรวจเช็คมองอีกรอบว่าไม่มีคราบเปื้อนน้ำยาหรือน้ำหลงเหลือติดอยู่รอบๆใดของ วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถโดนน้ำได้ แม้กระนั้นหากมีคงเหลืออยู่อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความเสื่อมโทรมของสารฉาบ หรือบางทีอาจเป็นแหล่งก่อกำเนิดคราบที่เป็นสีเหลืองที่ทำให้วอลเปเปอร์ของคุณมองเก่าง่ายได้ นั่นเอง
ทั้งผองนี้เป็นกรรมวิธีรักษา วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง อีกทั้ง 2 ชนิด แบบง่ายๆค่าครองชีพไม่แพง และก็คุณสามารถทำเองได้ไม่ยุ่งยาก เพื่อช่วยต่ออายุการใช้แรงงานแล้วก็เพื่อคงจะบรรยากาศดูดีมีสไตล์ในบ้านของคุณจากวอลเปเปอร์ที่คุณประทับใจไปได้อีกยาวๆแล้วก็ถ้าคุณกำลังมองหาวอลล์เปเปอร์ติดฝาผนังคุณภาพดี มากมายสไตล์ ทั้งยังยังมีลักษณะเด่นซึ่งสามารถทนต่อการขีดข่วนเจริญ สีสันและก็ลวดลายไม่ชีดจางง่าย เป็นคำตอบที่ดีของคุณ!

วิธีการเลือกผ้าม่านแต่ละห้อง

“ผ้าม่าน”เป็นสิ่งที่ชอบถูกรำลึกถึงเป็นลำดับข้างหลังๆเมื่อเอ๋ยถึงการแต่งบ้าน ผู้คนจำนวนมากจะเริ่มด้วยเครื่องเรือนอย่าง โซฟา โต๊ะ เก้าอี้ แล้วหลังจากนั้นก็มาจบสิ้นลงด้วยการเลือกผ้าม่านเป็นสิ่งท้ายที่สุด ซึ่งที่จริงแล้วสิ่งที่ดูเหมือนกับว่าตัวประกอบอย่างผ้าม่าน เปรียบเหมือนวัตถุดิบนิดๆหน่อยๆในเมนูอาหารที่พวกเราชอบไม่ค่อยคิดถึงนักเวลารับประทาน ผ้าม่านก็เป็นเลิศในวัตถุดิบสำหรับรายการอาหารที่เรียกว่า บ้านหรือแม้กระทั้งห้องๆหนึ่ง ซึ่งห้องของแต่ละคนก็มีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน มีจุดมุ่งหมายการใช้แรงงานที่ไม่เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางบุคคลบางทีอาจจะเคยได้เห็นบ้านที่ติดผ้าม่านงามๆคิดต้องการจะได้อย่างนั้นมาติดที่บ้านบ้าง แม้กระนั้นเพราะเหตุไรดันไม่สวยเสมือนบ้านที่มองเห็นเลย เปลี่ยนเป็นว่าจำเป็นต้องมาจ่ายค่าจัดตั้งม่านใหม่อีกครั้ง

ห้องรับแขก

ห้องรับแขกถือได้ว่าหน้าเป็นตาของเจ้าของบ้าน เป็นส่วนที่ใช้โชว์ความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้าน เป็นจุดที่ผ้าม่านจะถูกพบเห็นสูงที่สุด ด้วยประการฉะนี้ผ้าม่านในส่วนนี้จำเป็นต้องดูดี มีความสวยเป็นพิเศษ อุตส่าห์ซื้อเครื่องเรือนงามๆมาแต่งบ้านทั้งที ผ้าม่านจะปกติได้อย่างไร รางม่านลอน

ห้องรับแขกโดยมากชอบมีโซฟาไว้สำหรับโน่นเล่นหรือดูโทรทัศน์ ถ้าหากพวกเราอยากความเป็นส่วนตัวรวมทั้งความงามสวยสดงดงาม การเพิ่มผ้าโปร่งก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูด ห้องรับแขกเป็นหลักที่ที่แสงอาทิตย์เข้าถึงได้มากที่สุดทำให้แดดรวมทั้งความร้อนเข้ามาทำลายเครื่องเรือน ในส่วนนี้เสนอแนะให้ใช้จุดเด่นของผ้าม่านร้องไห้มามีคุณประโยชน์ซึ่งมีคุณลักษณะร้องไห้แดดรวมทั้งความร้อนได้มากกว่าผ้าม่านเเบบธรรมดา สามารถติดคู่กับผ้าม่านโปร่งได้สำหรับใช้ในวันที่แดดไม่แรงมากมาย