ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด รีวิวตัวอย่างหนังใหม่ อัปเดตล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด

ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด Winnie the Pooh: Blood and Honey ตำนานบทใหม่ของ”หมีพูห์” ที่จะทำประโยชน์ขนหัวลุกภายหลังที่ลิขสิทธิ์ “Winnie the Pooh” ต้นฉบับจากเอ.เอ. ไม่ลน์ แปลงเป็นทรัพย์สมบัติสาธารณะเพียงแต่ไม่นาน ก็มีค่ายหนังอินดี้เล็กๆของอังกฤษชื่อ Jagged Edge Production คิดแผลงจับการ์ตูนสุดน่ารักน่าเอ็นดูในวัยเด็กของคนอีกจำนวนไม่น้อย อย่างเจ้า หมีพูห์แล้วก็ผองเพื่อนฝูง มาสร้างเป็นหนังฉบับคนแสดงแถมที่พีคกว่านั้นเป็นมาในแบบหนังสยองขวัญ

เรื่องย่อ Winnie the Pooh: Blood and Honey (สปอยล์) ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด

เต็มเรื่อง หมีพูห์ในฉบับนี้ จับคู่กับพิกเลต และก็ออกไล่ล่าฆ่าคน “ภายหลังที่ถูกคริสโตเฟอร์ โรบิน ละเลย” เนื่องจากว่าจะต้องไปเรียนมหาวิทยาลัย ทำให้ชีวิตของพวกมันจะต้องตรากตรำ ต้องหาของกินรับประทานเอง ป้องกันตัวเองตามกำลัง พวกมันก็เลยกลายเป็นสัตว์ดุร้าย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Winnie the Pooh: Blood and Honey ซับไทย บรรยายไทย “พวกมันก็เลยกลับสู่รากเดิมที่เป็นสัตว์ พวกมันไม่เชื่องอีกแล้ว พวกมันเป็นเสมือนหมีกับหมูที่ไร้มนุษยธรรม ซึ่งต้องการเที่ยวเล่นรวมทั้งตามล่าหาเหยื่อ”

หนังสยองขวัญ Winnie the Pooh หนังหมีพูห์ Netflix หนังใช้เวลาถ่ายทำ 10 วัน ในอังกฤษ ไม่ห่างจากป่าแอชดาวน์ ที่เป็นแรงจูงใจให้ป่าร้อยเอเคอร์ในเรื่องราวของเอ.เอ. ไม่ลน์ แล้วก็ถึงแม้ว่าผู้กำกับไม่ยินยอมเผยทุนสร้างของหนัง แม้กระนั้นเขาก็ไม่อยากที่จะให้ผู้ชมมุ่งมาดว่านี่จะเป็นหนังที่มีงานสร้างระดับฮอลลีวู้ด ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

หากแม้ดูหนัง Winnie the Pooh: Blood and Honey จะเป็นหนังสยองขวัญทุนต่ำ แม้กระนั้นผู้คนก็ต่างสนใจอย่างมาก แถมผู้กำกับวอเตอร์ฟีลด์บอกเพราะว่าความท้าของหนังอย่างที่สุดก็คือ กล่าวโทษสมดุลระหว่างการเป็นภาพยนตร์ตลกรวมทั้งหนังสยองขวัญ “เมื่อพวกเราสร้างภาพยนตร์แบบงี้ รวมทั้งมีแนวความคิดที่ฟั่นเฟือนมากมาย มันง่ายที่จะเปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่น่ากลัวเลย รวมทั้งมีแม้กระนั้นความตลกแล้วก็โง่งมสิ่งเดียว แต่ว่าพวกเราอยากได้สิ่งที่อยู่ระหว่างทั้งสอง”

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ชั่วร้าย ดุ เลือดสาด โดยไม่ต้องมีฉากรบ ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด

หากว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาแทบ 80 ปีแล้ว แม้กระนั้นอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยแล้วก็ส่วนมากแล้ว ‘ท้องนาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่เป็นประจำ ต่อให้หัวข้อนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และจากนั้นก็เป็นการเลือกจับมุมมองเล็กๆในช่วงปลายการสู้รบมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูด

โรเบิร์ต เมเซอร์ (ดารานำ) และก็ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (ผู้กำกับ)

หนังได้ผลสำเร็จงานควบคุมของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) อดีตกาลผู้แสดงที่ผันมาเป็นผู้กำกับ แล้วประเด็นนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) แล้วก็ได้ผลสำเร็จงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการซื้อขาย ก็เป็นอีกประเด็นที่เล่าภูติผีแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างสนุกสนานน่าติดตาม

Blood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารที่นาซีหนีกองทัพ ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ เนื่องจากว่า ‘เอลซา’ สาวกสิกรช่วยเขาไว้ แล้วที่นาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป ทำให้ไฮน์ริชรวมทั้งเอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารท้องนาซีมาตั้งกองทัพ ด้วยเหตุว่าหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งจำนวนหลายชิ้นที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ แปลงเป็นความยุ่ง ที่ประชาชนและก็ทหารทุ่งนาซีเพียรพยายามจะแก่งแย่งทองคำกัน ช่วงเวลาเดียวกันไฮน์ริชรวมทั้งเอลซาก็พากเพียรแก้เผ็ดเอาคืนกับเหล่าทหารท้องนาซีจอมโฉด

THE PRIVILEGE (2022)

เป็นภาพยนตร์เชื้อชาติเยอรมันจาก รีวิวหนัง Netflix หนังสยองขวัญวัยรุ่นไว้ครบ แนวลี้ลับเหนือธรรมชาติ บอกเล่าเรื่องราวของฟินน์ (แม็กซ์ ลองเมลป์เฟนนิช) ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด  ลูกคนท้ายที่สุดของครอบครัวเบิร์นมันน์ ครอบครัวคนมั่งมีในประเทศเยอรมัน เมื่อครั้งเป็นเด็ก เขาได้พบเห็นกับเรื่องเหนือธรรมชาติ จนถึงทำให้พี่สาวคนโต อันที่นา (ติดอยู่โรไลน์ ฮาร์ว่ากล่าวก) เสียชีวิต ถึงเวลาจะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีแต่ว่าเรื่องคราวนั้นยังคงตามมาหลอก เนื่องจากพี่สาวอย่างอันท้องนา กำเนิดอาการคลั่ง ประหนึ่งว่าคุณกำลังถูกตามล่าจากบางสิ่งที่ไม่เห็น ฟินน์มองเห็นพี่สาวบ้าบากบั่นลากเขาไปฆ่าตัวตายร่วมกัน และก็ภายหลังที่คุณไม่สามารถคงสติได้ วิถีทางเดียวเป็นการนำน้องชายตนเองขับขี่รถหนีไป แต่ว่าเมื่อไปถึงสะพานผ่านเขื่อน อันทุ่งนาบากบั่นจะหาทางกระโจนลงไปและก็บากบั่นที่จะให้ฟินน์กระโจนตามไป แม้กระนั้นเมื่อเขามีความคิดว่าพี่สาวตนเองเป็นบ้าเขาก็เลยถีบพี่ตกไประดับล่าง

เหตุสะเทือนใจในตอนนั้นทำให้ฟินน์เติบโตมาด้วยอาการเห็นภาพมายาจากอดีตกาล ฟินน์ก็เลยจำต้องเข้ารับการดูแลรักษากับจิตแพทย์เป็นครั้งเป็นคราว รวมทั้งตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อฟินน์ได้มองเห็นสิ่งแปลกเกิดขึ้นในบ้านอีกที ได้มีคนที่ไม่รู้จักกำลังประกอบพิธีบาปอะไรบางอย่างกับพี่สาวคนรองที่อายุของคุณกำลังจะครบ 18 ปีในอีกไม่นาน ก็เริ่มมีอะไรแตกต่างจากปกติลักษณะเดียวกันกับที่พี่สาวคนโตที่ตายไป รวมทั้งฟินน์กลัวว่าสถานะการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับอันท้องนาจะกำเนิดซ้ำรอยอีกรอบ ระหว่างที่ฟินน์พากเพียรหาคำตอบกับการเกิดแปลกที่เกิดขึ้นนี้ เพื่อไขว่าเรื่องราวในครั้งสมัยก่อนนั้นเกิดขึ้นจากความเสียสติของตน หรืออันที่จริงแล้วอันทุ่งนาถูกอะไรตามล่า แล้วเรื่องที่เกิดขึ้นในตอนนี้มีความเชื่อมโยงเช่นไรกับฟินน์ บางครั้งบางคราวมันอาจจะมีการเกิดมาจากตัวยาที่เขาถูกหมอสั่งให้รับประทานอย่างสม่ำเสมอหรือเปล่า นอกเหนือจากยาที่เขารับประทานเข้าไปประจำดังที่แพทย์ประจำตัวสั่งให้รับประทาน

ตัวบทเขียนเรื่องยาตัวนี้ผูกกับเชื้อราปรสิตมดที่มีจริง ยานี้มีผลกระทบอะไรขนาดไหน แล้วอสุรกายที่มองเห็นเป็นยังไง มาจากไหน ซึ่งหากแม้พวกเราจะเพียงพอโยงเรื่องได้ว่าน่าจะเป็นอย่างนั้นแบบงี้ แม้กระนั้นในความเป็นจริงๆก็ถูกทำค้างไว้เพื่อไว้ทำภาคต่อแบบกระจ่างแจ้งในตอนสุดท้าย เขาก็เลยรวมกลุ่มกับสหายในสถานศึกษาทั้งยังลีน่า (เลอา อัคเคน) แล้วก็ซาไม่ล่า (คราวยาน มาราย) ผู้เรียนสาวสวย เป็นเพื่อนที่ฟินน์แอบรักแม้กระนั้นไม่เคยคุยด้วย มีเหตุให้คุณเข้ามาร่วมการสอบปากคำกล่าวโทษจริงกับฟินน์ เพื่อหาคำตอบ ว่าสิ่งที่เขามองเห็นมันเป็นเรื่องหลอนหรือความจริง ในที่สุดแล้วข้อเท็จจริงเป็นยังไง สามารถไปพบคำตอบได้ทาง Netflix มีบรรยายไทย ว่าสิ่งที่เกิดสังกัดตัวเขาเป็นอย่างไรกันแน่ ขอสปอยนิดหนึ่งว่า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความยัดเยียดของหนังอยู่เป็นเรื่องการแอบรักเพื่อมิได้มีอะไรพิเศษ แม้กระนั้นก็ยังพากเพียรให้มีฉากเลิฟซีนเข้ามาจนได้ แถมเป็นแถวสวิงกิ้ง 3 คนด้วย ซึ่งก็ไม่รู้จักใส่มาเพราะเหตุใดเนื่องจากมิได้กับเหตุการณ์ในตอนหน้าสิ่วหน้าขวานเลย

Lyle, Lyle, Crocodile

นาทีแรกที่หนังเริ่มมาแล้วได้มองเห็นหน้า ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (Javier Bardem) นี่ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์จริงครับผม เนื่องจากมิได้อ่านเครดิตมาก่อน เลยไม่เคยรู้ว่าบาร์เด็มแสดงในหัวข้อนี้ด้วย ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ หากเอ็งไม่รับบทในหนังดราม่าซีเรียสขมักเขม้น ก็ชอบสวมบทเป็นต้วร้าย รวมทั้งยังได้รับตำแหน่งดาราที่สวมบทผู้ร้ายโรคทางจิตได้สมจริงสมจังชั่วกับชั่วกัลป์จากบท แอนทัน ชิเกอร์ จาก No Country for Old Men (2007) ดังนั้นการได้มองเห็นบาร์เด็มโผล่มาในหนังสำหรับเด็ก เรต G แบบงี้ ถือได้ว่างานที่แปลกใหม่หมดทั้งตัวบาร์เด็มเองและก็ผู้ชม ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด

ด้วยความรู้ความเข้าใจของดาราระดับออสการ์อย่างบาร์เด็ม ก็สามารถสวมได้ทุกหน้าที่ละครับ มึงก็ไม่เหลือรอยเปื้อนของคนร้ายให้มองเห็นเลย หัวข้อนี้ก็กลับหน้าที่มารับบทเป็น ดาราหนังกลยากจนนาม เฮ็คเตอร์ พี.วาเลนตำหนิ เป็นส่วนสำคัญของเรื่องเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่านายเฮ็คเตอร์ผู้นี้ไปขอโชว์ตามร้านค้าไหน ก็โดนไล่ออกมา เพราะเหตุว่าเอ็งโชว์แม้กระนั้นกลโบราณ เล่นแต่ว่ามายากลนกพิราบ กระทั่งจำเป็นต้องไปกู้ยืมเงินมารอบด้านไปหมด พอหมดวิถีทาง เฮ็คเตอร์ก็เลยเดินเข้าร้านค้าสัตว์เลี้ยงเพื่อหาสัตว์เลี้ยงสักตัวไปฝึกหัดเพื่อใช้ในโชว์ และก็โน่นเป็นจุดเริ่มที่เฮ็คเตอร์ได้เจอกับ “ไลล์” ลูกไอ้เข้ตัวน้อยที่มีพรสวรรค์สำหรับในการขับร้อง และก็เป็นความหวังครั้งใหม่ของเฮ็คเตอร์

แม้กระนั้นภายหลังซ้อมกันอย่างนาน เมื่อถึงวันโชว์จริง เจ้าไลล์กลับตื่นผู้ชม และไม่กล้าออกเสียงอันเพราะให้ผู้ชมได้รับฟัง ทำให้เฮ็คเตอร์จำเป็นต้องทิ้งไลล์เอาไว้ในห้องใต้หลังคา แล้วตัวเขาก็ออกแรมรอนหาวิถีทางดำรงชีวิตถัดไป ผ่านไปปีครึ่ง ครอบครัวพริมม์ ซึ่งประกอบไปด้วย โจเซฟผู้บิดา แคธีผู้เป็นแม่เลี้ยง แล้วก็หน้าจอชผู้เป็นลูกชายได้ย้ายเข้ามาบ้านข้างหลังนี้ ทำให้หน้าจอชได้ทำความรู้จักกับไลล์ เนื่องจากว่าหน้าจอชพึ่งจะย้ายมาใหม่ ยังไม่มีคู่หูได้มาพบกับไลล์ไอ้เข้ที่โดนละทิ้ง ทั้งสองก็เลยได้สานเกี่ยวข้องกันอย่างเร็ว michaelwinslow

Lyle, Lyle, Crocodile ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือภาพสำหรับเด็ก ที่เขียนมาตั้งแต่ปี 1965 แล้ว เป็นหนังสือภาคต่อจาก The House on East 88th Street ปี 1962 ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อต้นฉบับเป็นหนังสือการ์ตูน หนังก็เลยมีความเป็นแฟนตาซีพอเหมาะ ที่จำต้องโยนตรรกะความสมจริงสมจัง ข้อเท็จจริงทิ้งไปให้หมดก่อนรับดู แล้วจะรับดูได้อย่างสุขสบาย เพราะว่านี่เป็นหนังที่ได้เรต G: General audiences เหมาะกับผู้ชมทุกวัย สามารถปลดปล่อยเด็กนั่งมองได้อย่างมีความสุข โดยไม่ต้องมีบิดามารดารอให้คำปรึกษา เพราะเหตุว่าหนังไม่มีอีกทั้งภาพแล้วก็ภาษาที่ร้ายแรงเลยถึงแม้เพียงแค่นิด