ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก สำหรับ ‘ยอดสายลับจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 26 มฤตยูใต้น้ำร้ายกาจ’ ก็ถือได้ว่าหนังโคนันอีกเรื่องที่มองบันเทิงใจ เชื้อเชิญลุ้นระทึกกับปัญหาแล้วก็ที่สำคัญในรอบพิเศษที่ผมได้ดูก็ยังคงพิสูจน์ได้ถึงความแน่นแฟ้นของแฟนหนังโคนันที่มีต่อเนื่องตลอดมาจริงๆครับผม สำหรับแฟนโคนันที่มิได้ดูรอบพิเศษก็ไม่ต้องเศร้าใจเพราะว่าหนังจะเข้าฉายในวันที่ 26 ม.ย. 2566 นี้ทั่วราชอาณาจักรขอรับ

ทหารรับจ้างสุดชั่วร้ายบุกระห่ำทลายรังขโมยเพื่อช่วยเหลือลูกมาเฟีย หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าดีเดือดจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนถูกใจซีนแอคชั่นวิจิตรตระการตา ที่แสดงนำโดย Chris Hemsworth ในหน้าที่ “ไทเลอร์ เรก” ทหารรับจ้างสุดโหดเหี้ยมที่จำเป็นต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่มีท้องเรื่องที่จำต้องถ่ายทำใน 3 ประเทศ ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น และก็ไทย พวกเราเลยได้ได้โอกาสดูหนังเรื่องในโรงหนังบ้านพวกเรา

ภายหลังจากโดนจับเป็นตัวรับรองในบังกลาเทศ ซึ่งเขาจะต้องทำทุกช่องทางเพื่อช่วยเหลือแล้วก็เอาชีวิตรอด จากการเผชิญหน้ากับศัตรูทุกแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ทหารรับจ้างหรือกลุ่มค้ายา โดยเป็นหนังที่มีเรื่องราวขวานผ่าซากไม่สลับซับซ้อน ที่แม้ว่าจะมีฉากดราม่าเสริมรายละเอียดบ้าง แต่ว่าคุณลักษณะเด่นก็ยังคงเป็นฉากต่อสู้ และก็ฉากไล่ล่ากึกก้องเมือง

อย่างไรก็ดี ในหนังหัวข้อนี้ดารานำชายบางครั้งก็อาจจะกล้าจนกระทั่งมองเกินจริงไปบ้าง แม้กระนั้นถ้าเกิดมองแบบไม่สนใจเรื่องราวหรือความเหมือนจริง หนังหัวข้อนี้ก็นับว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจมากเรื่องหนึ่งรวมทั้งสามารถมองได้แบบเพลิดเพลินๆจากความสะดุดตาในด้านฉากแอคชั่น ที่พักว่าคุณจะได้มองการต่อสู้แบบสาแก่ใจตลอดทั้งเรื่องแน่ๆนะครับ ยิงกระหน่ำแบบย้ำความมันส์เป็นหลัก โดยดาราสามารถโชว์ประสิทธิภาพการแสดงสุดโลดโผนได้อย่างดีเยี่ยม

ซีรีส์เปิดด้วยระยะเวลาอันแสนทรมาทรกรรมของเหล่าเด็ก มัธยม 6 ที่การสอบซูนึง (สอบเข้ามหาวิทยาลัย) เป็นอย่างเดียวที่ใกล้เคียงแดนนรกเยอะที่สุด ถึงแม้ว่าการทำผิดพลาดไปเพียงแค่คะแนนเดียวจะไม่ทำให้คนไหนกันแน่ตายแม้กระนั้นมันก็บางทีอาจแปลงอนาคตพวกเขาไปได้ตลอดไป ด้วยเหตุว่าเด็กในสถานศึกษาที่นี้เป็นเพียงแต่วัยรุ่นที่มาจากครอบครัวชนชั้นกลาง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยว่ากันอีกครั้งก็คงจะดีนะครับ

เป็นพลเมืองโดยมากในประเทศที่มิได้มีกำลังเดินทางมากเพียงพอจะส่งลูกให้ไปถึงฝันได้สบายๆมหาวิทยาลัยเมืองชั้นแนวหน้าแค่นั้นเป็นชอยส์เดียวที่พวกเขามี การปูเรื่องราวที่ตรงนี้ในซีรีส์ที่แม้ว่าจะใช้เวลานานแล้วก็ออกจะเอื่อยเฉื่อยในขั้นแรกกลับเป็นผลดีมากยิ่งกว่าผลกระทบในทางร้าย เพราะว่าผู้ชมจะรู้สึกได้ถึงความลำบากของตอนวัยนั้นที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจลืมมันไป

Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับกงล้อแห่งโชคชะตา Courtesy of Walt Disney Pictures

รีวิวภาพยนตร์ Deliver Us From Evil ให้มันจบที่เมืองนรก (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

เป็นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีขายดิบขายดี ชั้นที่ 2 ของปี 2020 (นับถึงกันยายน) มียอดจำหน่ายตั๋วทะลุ 4 ล้านใบ รองจากเรื่อง The Man Standing Next ด้วยความเป็นงานสนุกสนานมันๆบู๊รัวแอคชันกระจาย โหดเหี้ยม..โฉด..ดิบหน่อย อารมณ์เหมือนเจ้าตำรับหนังเจ้าพ่อหรือหนังแอคชันสูตรประเทศฮ่องกงในสมัยก่อน แม้กระนั้นแต่งรสใหม่ในสไตล์เอกลักษณ์ประเทศเกาหลี เป็นผูกดรามาเข้าไปในเส้นเรื่องอย่างพอดีกลมกล่อมละมุนละไม

ถึงแม้หนังหัวข้อนี้บางทีอาจมิได้ยอดเยี่ยมจากทุกภาค มีจุดที่ขัดใจอยู่พอสมควร แต่ว่าภาคนี้ก็นับว่าไม่ห่วยแตกเลย มีฉากแอ็กชันที่มันมากมาย ฉากฮาก็ได้ยิ้ม มีฉากติดใจซึ้งๆด้วย เป็นภาคที่แฟนหนังชุดนี้มองสนุกสนานแบบไม่ผิดหวัง ส่วนคนไม่ใช่แฟนก็มองได้ รุ่นเก๋าแบบใหม่มองได้หมดอีกทั้งครอบครัว เป็นหนังสนุกสนานแกล้มป๊อปคอร์นที่ไม่เสียดายค่าตั๋ว จุดที่อัปเกรดใหม่ในภาคนี้ก็จัดว่าทำออกมาได้ตื่นเต้นเกินคาด

หากแม้ตัวหนังจะไม่ค่อยสดใหม่เท่าไรนัก ซึ่งภาคนี้มันก็ฟ้องตัวเองแน่ชัดแล้วล่ะว่า แฟรนไชส์มันจบบริบูรณ์ในตนเองไปเป็นระเบียบเรียบร้อยและไม่น่ามีอะไรใหม่ไปกว่านี้อีกแล้ว ส่วนปู่ฟอร์ดเองก็นับว่าทิ้งทวนปิดตำนานในภาคนี้ได้อย่างสมศักดิ์ศรีแล้วล่ะ ซึ่งตามที่เป็นจริงเป็นคนประเทศเกาหลีมาตั้งหลักแหล่งที่ประเทศญี่ปุ่นนักเขียนเสนอแนะว่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก คงจะทดลองเว้นว่างแฟรนไชส์ไปเลยสัก 10-20 ปีเป็นอย่างต่ำ เว้นไกลๆให้คนนึกถึง (หรือลืมไปเลย)

หนังเล่าถึงมือสังหารรับจ้างฝีมือดีสุดเหี้ยมโหด ที่ไม่เคยพลาดการล่าเป้าสักหนึ่งครั้ง คิมอินนัม (รับบทบาทโดย ฮวังจองไม่น) แม้กระนั้นเขาตั้งอกตั้งใจจะวางมือแล้ว ชีวิตซึ่งผ่านเรื่องเปลี่ยน แล้วก็งานโหดเหี้ยมๆมามากมายกระทั่งต้องการไปดำรงชีวิตสงบๆหาดทรายที่ปานามาดีกว่า งานจ๊อบท้ายที่สุดเพื่อสะสมทุนไปอยู่ปานามาถาวร เป็นจัดแจงจอมโฉด วัวริดะ ไดสุเกะ บอสใหญ่ของหน่วยงานคันโต สาขาเมืองโตเกียว

ซึ่งจะพ่วงให้แตกออกจ๊อบท้ายที่สุดของท้ายที่สุดอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ เป็นต้องตามเก็บน้องชายร่วมสาบานของวัวริดะไดสุเกะให้ได้ ก่อนน้องจะรู้สึกตัวว่าพี่สุดรักตายด้วยความสามารถคนใดกันแน่ มิเช่นนั้นพบงานชำระแค้นเดือดแน่แต่ ไม่ทันซะละ เรย์ (สวมบทโดย อีจองแจ) น้องชายสุดดิบป่าเถื่อน สมญานามจอมแล่ ดันรู้สึกตัวเสียก่อน คังอินนัม ผู้เคยแต่ว่าล่าเป้าก็เลยตกภาวะแปลงเป็นเป้าถูกล่าเข้ามั่ง

ภายหลังจากนี้ทายใจไม่ออกจริงๆว่า Lucusfilm ยังจะพอใจดันทุรังสร้างภาคถัดไปแบบฉับพลันเลยไหม ถ้าเกิดสร้างต่อจะเอาคนไหนกันมารับบท อินเดียนา โจนส์แทน หรือมีแผนสำหรับการจะรีบูตไหม ผลตอบรับด้านรายได้และก็คำติชมจากภาคนี้น่าจะเป็นตัวตกลงใจได้แจ้งชัด หากพินิจพิจารณาแบบใจดำ ภาคนี้ก็อาจมีสิทธิ์แป้กเพราะว่าเหตุผลที่มันเชยนี่แหละ หากยังคิดจะรีบูตใหม่

รีวิวภาพยนตร์ Okay! Madam (2020)

เป็นภาพยนตร์แอคชันคอมมาดี้ เกี่ยวกับพลอตสายที่เป็นจุดเริ่มของเรื่อง ในระหว่างกระทำการลับของกองกำลังพิเศษประเทศเกาหลีเหนือคราวหนึ่งในต่างเมืองเมื่อปี 2009 สายสาวชเวกวีซุนผู้แกล้วกล้าได้รับซิกข์เตือนภัยจากบิดาว่าดำเนินการนี้เป็นกับ คุณก็เลยตกลงใจยิงเพื่อนร่วมกลุ่มแล้วแอบหนีหายเข้าก้อนเมฆไปตั้งแต่นั้น ได้แต่ว่าหวังโชคใต้ฝาจากเครื่องดื่มบำรุงกำลัง ซึ่งมีรางวัลที่ 2 เป็นเครื่องซักผ้า

ณ ตอนนี้ ที่ร้านค้าของหวานแป้งทอดกรอบเกลียวเจ้าอร่อยของตลาดยองชอน ซึ่งมีพี่สาวมียอง (สวมบทบาทโดย ออมจองฮวา) เป็นเจ้าของและก็คนปรุงอาหารทอดของหวานเอง ผัวคุณเป็น ช่างซอกฮวาน (สวมบทโดย พัคซองอุง) เปิดร้านซ่อมแซมเครื่องใช้ไม้สอยอิเลคโทรนิคส์ในตลาดเช่นเดียวกัน ถึงแม้สองคนสามีภรรยาจะช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพอย่างไรก็ยังกระทั่ง จนกระทั่งขั้นเครื่องซักผ้าเจ๊งก็ยังไม่มีสติปัญญาซื้อใหม่

แล้วโชคก็มาจริง..แม้กระนั้นเป็นรางวัลที่ 1 แพคเกจท่องเที่ยวฮาวาย ถึงจะดีอกดีใจ แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไปได้ ไหนจะเงินค่าภาษีอากรหักในที่จ่ายของขวัญ ไหนจำเป็นที่จะต้องปิดสองร้านค้าร่วมอาทิตย์เลย สู้ตัดใจเอาตั๋วไปขายต่อในอีเบย์ดียิ่งกว่า cash only ที่อยากทำให้เป็นการสอบปากคำที่เลี่ยงมิได้ ถึงแม้ว่าทั้งสองจะไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไรนักสำหรับเพื่อการตามล่าผู้อยู่เบื้องหลังการวางยาคุณ สำหรับหนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่มีฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำ

ซีรีส์มานะโชว์ให้มองเห็นถึงความเคร่งเครียดรวมทั้งบีบคั้นที่เด็กแต่ละคนแบกรับมันไว้ ผ่านการตัดต่อที่เบาๆลำดับเรื่องราวผ่านมุมมองของเด็กแต่ละคน พร้อมเล่าถึงฐานรากครอบครัวของเหล่านักแสดงหลักที่จะเข้ามาเพิ่มน้ำหนักให้พวกเรารู้เรื่องพื้นเพนักแสดงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นว่าเพราะอะไรเด็กพวกนี้ถึงไม่มีวันเลือกอื่นเว้นเสียแต่ยอมทำทุกๆอย่างเพื่อ คะแนนพิเศษ ที่เมืองจะมอบให้ สะท้อนให้เห็นค่านิยมในสังคมประเทศเกาหลีใต้ที่การประลองทางการศึกษานั้นสูงระฟ้า

แข่งขันกันแบบเอาจริงเอาจัง เสมือนวกับคอนเซปต์หลักของเรื่องราวที่อยากได้สะท้อนมุมมองที่ว่าสนามรบซูนึงก็เปรียบเหมือนสนามรบรบของทหารที่ถ้าเกิดแพ้ก็ตาย ตายไปจากจังหวะดีๆเยอะแยะในอนาคต ตายไปจากการโดนเห็นด้วยจากสังคม และก็ยังรวมทั้งตายที่หมายความว่าตายเพราะว่าไม่บางทีอาจทนแบกรับความไม่สมหวังของตนเองและก็บิดามารดาได้ แบบที่พวกเราได้มองเห็นกันเสมอๆบนหน้าข่าวสารออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

รีวิว หนังแอคชั่น Spenser Confidential

อดีตกาลนายตำรวจ กับการสืบคดีการสังหารในบอสตันที่ไม่น่าไว้วางใจหนังแอคชั่นผสมมุกตลกโปกฮาที่สร้างโดย Netflix กับเกิดเรื่องราวของ “ประเทศสเปนเซอร์” สมัยก่อนตำรวจนายหนึ่งที่จำคุกไป 5 ปี ด้วยข้อกล่าวหารังควานเพื่อนพ้องร่วมอาชีพ และก็ข้างหลังออกมาจากตาราง เขาก็เจอกับคดีการฆ่าตำรวจบอสตันสองนายที่ถูกฆ่าโดยไม่น่าไว้วางใจ เขาก็เลยตกลงใจออกค้นหาข้อเท็จจริงเพื่อค้นหาเบื้องหน้าเบื้องหลังที่หลบซ่อนอยู่ในคดีนี้

สำหรับประเด็นนี้เป็นหนังที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของหนังตำรวจสมัย 90s ได้อย่างพอดี ที่แม้พล็อตจะบ่อยๆไปบ้าง แม้กระนั้นติดอยู่แรกเตอร์ของนักแสดงทั้งคู่ แล้วก็เรื่องราวที่เข้าใจง่าย ผ่านการเล่าเรื่องมีทั้งยังความซีเรียสผสมกับมุกเฮฮาสลับไปๆมาๆ ยังส่งผลให้หนังสามารถมองในวันหยุดได้อย่างเพลิดเพลินๆเลยขอรับด้วยการแท็กทีมกับ “ฮอว์ก” เพื่อนพ้องร่วมบ้านร่างใหญ่ที่ถูกลากเข้ามาเกี่ยวเนื่องกับคดีโดยบังเอิญ

หากแม้จะมิได้กล่าวแบบขวานผ่าซาก แม้กระนั้นซีรีส์ก็พากเพียรพรีเซ็นท์สัญญะอะไรบางอย่างที่สะท้อนถึงปัญหาแรงกดดันล้นหลามที่เด็กคนไม่ใช่น้อยถูกบิดามารดาฝังความฝันและก็ฝากการบรรลุเป้าหมาย (ที่ตนเองทำไม่เสร็จ) เอาไว้แล้วก็หวังจะให้ลูกสืบต่อมันแทน ทั้งทีเด็กบางบุคคลยังไม่เคยรู้เลยว่าจะเข้าร่วมโครงงานพิเศษนี้เพื่อแย่งเอาคะแนนพิเศษที่ว่าไปทำอะไรหรือจะเล่าเรื่องราวยังไงให้คนดูเข้าใจองค์รวมของฉากทั้งหมดนี้ได้

พอผ่านช่วงแรกที่ชวนสับสนไปได้ ซีรีส์ก็ปรับจังหวะการเล่าเรื่องให้เร็วขึ้นไปพร้อม ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก  กับเรื่องราวที่ดุเดือด เพราะเมื่อความลับถูกเปิดเผยว่าเด็กเหล่านีักำลังจะถูกฝึกให้ไปรบกับเอเลี่ยนเขมือบหน้าสุดบ้าคลั่งซึ่งจะต้องมีคนตายขึ้นมาจริง ๆ ช่วงเวลาของการเผยสันดานดิบของคนก็มาถึง ช่วงเวลาหฤหรรษ์ที่หลายคนรอคอยที่จะได้รู้ว่าใครมีแววจะเป็นเด็กเก่งหรือเป็นเด็กเปรตก็จะได้รู้กันตอนนี้นี่แหละ

บอกเลยว่าในสมรภูมิแรกของเรื่องทีมงานก็จัดเต็มฉากโหดแบบไม่มีกั๊ก ทั้งชิ้นส่วนอวัยวะ ทั้งกองศพ ทั้งฉากฆ่าเลือดสาดก็มาหมด ต้องยอมรับเลยว่าจุดนี้เป็นจุดตีหัวเข้าบ้านที่ทำได้ดีเหนือความคาดหมาย ถูกจริตคนรอดูหนังโหดเข้าอย่างจัง เหมือนเราเป็นหมากที่เดินเข้ามาอยู่ในกระดานที่ผู้กำกับตั้งใจสร้างไว้ ดูออกว่าเป็นช่วงหนึ่งของซีรีส์ที่ผ่านการออกแบบฉากและคิดมาเยอะมากว่าจะเซอร์ไพรส์คนดูจังหวะไหน

ในเมื่อพวกเขายังไม่รู้ตัวเลยด้วยว่าความฝันที่มีเป็นของตนเองหรือของผู้ใดกันแน่ เพียงพอเรื่องราวดำเนินมาถึงจุดที่ซีรีส์เฉลยคำตอบว่าเด็กพวกนั้นกำลังจำต้องเข้ารับการฝึกหัดทหารเพื่อไปสู้กับตัวอะไร การที่พวกเราเกือบจะมองไม่เห็นท่วงท่าสะดุ้ง เสียขวัญ หรือพากเพียรดื้อแบบขมักเขม้นอะไรเยอะแยะจากกรุ๊ปผู้แสดง แถมยังเออออห่อหมกน้ำไปกล้วยๆแม้ว่าจะมีบทพูดน้อยมากก็ตาม

รีวิวภาพยนตร์ Trade Your Love (2019)

เป็นภาพยนตร์ฟอร์มเล็กจากผู้กำกับมือใหม่ นักเขียนจับมาดูแบบไม่คาดหมายอะไรมากมาย อาศัยว่าถูกใจความสามารถของ คิมดงอุค เป็นทุน คิดไว้ว่าเป็นการมองกั้นเวลาเล่นๆด้วยเหตุว่าเป็นงานรอมคอม อาจจะย่อยง่าย มองสบายๆแถมพลอตก็รู้จักดี ดูๆไปก็ท่าทางรอมคอมมาตรฐานดีๆนี่แหละ แต่ว่าพอสมควรจบก็ เอ้อ รู้สึกแปลกดีที่ไม่ใช่สูตรสำเร็จเหมือนอย่างที่คิด มีสิ่งเหนือการคาดการณ์ได้น่ารักน่าเอ็นดูอยู่

ที่มาของเรื่องราว ก็มีต้นโคนจากเรื่องคุ้นๆรอบข้างสะท้อนสังคมพวกเราล่ะหมายถึงทรรศนะของบิดามารดาสุดที่รักลูก ต้องการมองเห็นลูกได้แต่งงานสมรส ก้าวสู่ชีวิตคนแก่ บุตรสาวไม่เป็นโสดไม่มีใครซื้อ ให้ผู้นินทา ลูกชายไม่ลอยไปลอยมา ตกทอดเครือญาติเป็นผู้สืบสกุลธุรกิจของครอบครัวได้และก็เป็นความเพลิดเพลินใจแบบที่เพียงพอมีผลสรุปเป็นสาระความสมจริงสมจังของชีวิตอยู่บ้าง

แม้ว่าจะทราบว่าเหตุการณ์ที่ว่ามันเสี่ยงตายมากแค่ไหน ก็ทำให้อดมีความคิดว่ามิได้ว่านี่เป็นจุดบอดของเรื่องราว หรือเป็นรีแอ็กชันที่ผู้กำกับปรารถนาสื่อถึงหลักสำคัญแรงกดดันจากสังคมที่เด็กทุกคนจะต้องแบกรับมากเกินความจำเป็นกระทั่งทำให้เขารู้สึกเป็นไปไม่ได้เลือก ความไม่รู้เดียงสาของเด็กที่เติบโตมาในสังคมนี้ อาจจะทำให้พวกเขาคิดเพียงแค่ว่าระหว่างการไม่มีคะแนนพิเศษไปใช้สอบเข้ามหาวิทยาลัยกับการเช็ดกส่งไปเสี่ยงตายสู้กับเอเลี่ยน

ในขณะ อินนัมได้โอกาสที่จะหนีไปปานามาได้ แต่ว่าก็เกิดเหตุสำคัญให้เขาจะต้องเปลี่ยนความคิดเฉียบพลัน มุ่งหน้าดั้งจมูกด้นมาถึงไทย เพื่อตามหาซอยูไม่น (สวมบทบาทโดย พัคโซอี) บุตรสาววัย 9 ขวบของ ตรอกองจู (รับบทบาทโดย ชเวฮีซอ) คู่รักเก่าของเขาที่มีเหตุฝืนใจเลิกราตัดขาดกันไปเมื่อ 9 ปีกลาย ซึ่งทำให้คุณย้ายมาอยู่ประเทศไทยตั้งแต่นั้น ความน่าสยองมันก็พอกันอยู่ดี!

อินนัมเองเพิ่งจะมารู้ว่าพวกเขามีลูกร่วมกัน ก็ตอนเกิดเหตุที่ยูไม่นถูกคนดูแลต่างชาติลักพาตัวหายไปนี่แหละ เป็นตายร้ายดีก็ยังไม่มีผู้ใดทราบ ร้ายยิ่งกว่านั้นยองจูก็มาตายปัญหาระหว่างตามหาลูกด้วย ภารกิจการตามหายูไม่นและก็คุ้มครองปกป้องชีวิตคุณให้ทันเวลา ก็เลยเกิดเรื่องเดียวที่คลอนแคลนจิตใจอินนัมให้หวั่นไหวได้ รวมทั้งมันจะเป็นเพียงแค่จังหวะเดียวที่เหลืออยู่ให้เขาได้ลบความรู้สึกว่าตัวเองผิดในใจ

เมื่อมือสังหารสุดชั่วร้ายเหลือเวลาชีวิตอีกไม่ถึง 1 วัน คุณจะทำอะไร หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของ “เคต” มือสังหารสาวยอดความสามารถผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นเพชฌฆาตตั้งแต่เด็ก ที่ในวันหนึ่งขณะที่ทำภารกิจฆ่าหัวหน้ามาเฟีย ซึ่งเป็นภารกิจท้ายที่สุดก่อนคุณจะวางมือจากแวดวงมือสังหาร คุณกลับทำผิดพลาดแล้วก็ถูกวางยาจำพวกร้ายแรง ที่ทำให้ถูกตายข้างใน 1 วัน เคตก็เลยตกลงใจสละเวลาชีวิตที่เหลืออยู่ไม่ถึงหนึ่งวัน

อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับคนชอบดูหนังแอคชั่นหลายๆคนที่เคยดูหนังแนวนี้มาหลายๆเรื่อง บางทีอาจมิได้รู้สึกตื่นเต้นเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าหนังมีการเดินเรื่องที่เป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังแอคชั่น ก็เลยไม่ค่อยมีความแปลกใหม่ ดูหนัง 2022 พากย์ไทย แม้กระนั้นถ้าหากว่ามองเพื่อความเบิกบานใจย้ำฉากแอคชั่นเลือดสาด ก็ถือว่าเป็นหนังซึ่งสามารถตอบปัญหาได้นะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *